Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Triển khai quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 00:00:00 01/04/2023 (GMT+7)

Thực hiện công tác cán bộ, sáng ngày 04/01/2024, tại Hội trường Trung tâm Y tế. Sở Y tế Thanh Hóa tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đỗ Thái Hòa -Tiến sỹ - Phó giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa; ông Đoàn Nam Hưng trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở  Y tế, Đồng chí Nguyễn Xuân Hải Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Phó chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân; Chi ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các khoa phòng, Trưởng trạm y tế 30 xã, thị trấn và toàn thể viên chức Trung tâm Y tế.
           Hội nghị tổng kết năm 2023.jpg
(Hội nghị trao Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm Y tế cho đồng chí Lê Quang Hùng)

Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Nam Hưng trưởng phòng tổ chức cán bộ sở Y tế đã triển khai Quyết định của Giám đốc Sở Y tế về việc bổ nhiệm ông Lê Quang Hùng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thọ Xuân kể từ ngày 25/12/2023. Thời hạn giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thọ Xuân là 05 năm kể từ ngày 25/12/2023. Đồng chí Lê Quang Hùng là cán bộ được đào tạo chính quy, có năng lực chuyên môn vững vàng, được thử thách và trưởng thành qua nhiều cương vị công tác khác nhau. Ở cương vị nào đồng chí cũng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tổ chức SYT.jpg

(Đồng chí Đoàn Nam Hưng công bố Quyết định bổ nhiệm PGĐ Trung tâm Y tế cho đồng chí Lê Quang Hùng)

Ông Đỗ Thái Hòa -Tiến sỹ - Phó giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa đã trao Quyết định bổ nhiệm của Giám đốc sở Y tế cho ông Lê Quang Hùng. Phát biểu tại hội nghị Phó giám đốc Sở Y tế yêu cầu ông Lê Quang Hùng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mới. Kỳ vọng tin tưởng trên cương vị công tác mới, với năng lực, sở trường của mình, đồng chí Hùng sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc của Trung tâm Y tế, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, trau dồi về mặt chuyên môn, kiến thức quản lý nhà nước, lập kế hoạch công tác của cá nhân một cách khoa học, giữ mối liên hệ công tác tốt với lãnh đạo ngành, các cơ quan cấp trên, để cùng với Ban lãnh đạo Trung tâm sẽ có nhiều đóng góp cống hiến hơn nữa cho ngành Y tế, cho sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Giám đốc Trung tâm Y tế Thọ Xuân rà soát, phân công lại công việc phù hợp, xây dựng một tập thể Ban Giám đốc đoàn kết, đồng lòng, đưa cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

trao quyết định P GĐ.jpg

(Đồng chí Đỗ Thái Hòa trao Quyết định bổ nhiệm PGĐ Trung tâm Y tế cho đồng chí Lê Quang Hùng)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Quang Hùng trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở Y tế và Chính quyền địa phương. Đây là một vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề khi được cá nhân đồng chí được tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí Phó Giám đốc Trung tâm y tế  Y tế. Đồng chí xin hứa nỗ lực phấn đấu, trau dồi về chuyên môn, năng lực quản lý, học hỏi kinh nghiệm các đồng chí lãnh đạo đi trước, nhanh chóng nắm bắt với công việc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, hết lòng vị sự nghiệp y tế, vì công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân. Đồng thời, xin hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế.

Hà Thị Huyền